Tranh chấp ly hôn

Theo công trình nghiên cứu xã hội học của ĐH Khoa học Xã hội & Nhân văn TP HCM, tỷ lệ ly hôn/kết hôn ở Việt Nam là 31,4%, tức là cứ ba cặp kết hôn lại có một cặp ly hôn. 60% số vụ ly hôn này thuộc về các gia đình trẻ, tuổi vợ chồng chỉ từ 21 đến 30, trong đó 70% số vụ ly hôn khi kết hôn 1 – 7 năm và hầu hết đã có con…

Quả thực đó là một con số khủng khiếp. Theo ghi nhận và quan sát của chúng tôi, hầu hết các vụ hậu ly hôn đều không hài lòng với phán quyết của tòa án, tức có sự bất bình đẳng về quyền và nghĩa vụ của vợ chồng sau ly hôn. Làm thế nào để quyền lợi của bạn được bảo đảm, trong khi kiến thức pháp luật về hôn nhân gia đình, về phân chia tài sản bạn không nắm, làm thế nào để được chia tài sản khi chồng/vợ đứng tên một mình? làm thế nào để bạn giành được quyền nuôi con, làm thế nào để buộc vợ/chồng phải có nghĩa vụ cấp dưỡng cho con…? đó là những câu hỏi khá đau đầu khi bạn đối diện với việc ly hôn.

Trong các trường hợp đó, bất cứ ai cũng sẽ nhận được một lời khuyên chân thành, hãy tìm cho mình một luật sư. Họ sẽ giúp bạn tất cả các điều đó. Xa hơn, không ít trường hợp còn tìm đến luật sư trước khi quyết định ly hôn, tức họ cần chuẩn bị những điều kiện tốt nhất để thắng thế trong một vụ ly hôn. Chỉ có luật sư mới giúp họ điều đó.

Liên hệ với Văn phòng Luật sư Phúc Thọ theo các cách sau đây:

– Gửi email và ghi yêu cầu đến: vpluatsuphuctho@gmail.com

– Đến trực tiếp tại văn phòng Văn phòng Luật sư Phúc Thọ tại Số 23 phố Hồ Đắc Di, P.Nam Đồng, Q.Đống Đa, TP.Hà Nội.

Hoặc gọi điện thoại: 0243.5333.616 – 0983651466

Rất mong nhận được sự hợp tác của Quý khách hàng!

Trân trọng./.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *